Câu 12086 của bạn nguyen hoang nam – đã có (10) trả lời & góp ý.

Loại thiết bị (Model): tu lanh toshiba
Hiện tượng: tủ chạy ngăn đá vẫn đông bình thường nhưng dưới ngăn mát ko có lạnh.


e đã kiểm tra thấy hệ thống vẫn xả đá bt. nhưng phát hiện thấy đường gió hồi về bị đóng đá nên ko có gió xuống dưới ngăn mát em đã xả hết và cho hoat động nhưng chi khoảng 1 thời gian lai bị tình trạng này e vẫn chưa tìm ra cách khắc phục.nếu ai biết xin chỉ dùm e fan này với e thanks

—— ✿◕ ‿ ◕✿ ——

 

     

nguyen van truong (truongnguyenkk2 )– 10 / 3 / 2015

  Thử chạy số bé nhất xem sao. nếu được thì thay rơle

Trịnh Hạ Đêm (trinhhadem )– 11 / 3 / 2015

  kiểm tra thay thử sò lạnh đi nhá bạn , nếu ko được nữa thì thay luôn timer xã đá .

nguyen hoang nam (anhhoangnb )– 11 / 3 / 2015

  e cảm ơn 2 bác nhé. lúc đầu e cũng nghĩ là do hệ thống xả đá có vẫn đề nên e đã thay sò lạnh va time nhưng sau 1 thời gian tủ vẫn bị tình trạng đóng đá ở đường hồi gió từ ngăn mát về e kt lại thấy vẫn xả đá bt e cũng đã chỉnh thử số bé nhất rồi mà vẫn ko đc nên mong đc sự giúp đỡ của mọi người. e thanks!

Trịnh Hạ Đêm (trinhhadem )– 11 / 3 / 2015

  bạn nói đã thay sò lạnh và timer nhưng sau 1 thời gian tủ lại bị tình trạng trên thì bạn làm đúng bệnh rồi đó , khi thay sò lạnh và timer tủ có chạy bình thường đúng ko ? chỉ sau 1 thời gian tủ lại bị lại thì bạn xem lại mấy món đồ bạn vừa mua như thế nào ?

nguyen hoang nam (anhhoangnb )– 12 / 3 / 2015

  vang e cam on bac Trịnh Hạ Đêm nhưng vấn đề là nó ko bị đóng đá ở dàn lạnh mà nó chỉ đóng đá ở đường hồi gió từ ngăn mát về nên ngăn mát ko có lạnh còn ngăn trên thì vẫn tốt.còn fan mà do lỗi ko xả đá khiến dàn bị đóng đá thì ngăn dưới ko có lạnh và ngăn đá kém đông.

tranvantuan (trantuantq )– 13 / 3 / 2015

  Chào bạn. Bạn kiểm tra xem là con rơle oh trêb ngăn đá xem thế nào nhá. Nếu mới cho tủ chạy thì đóng đá bt. Nhưng khi cho tu chạy một thời giab đó bạn thử cho khay đá vào xem nó có làm đá đc như lúc mới cắm tủ .neu ko làm đc đá như lúc mới cắm tủ chạy mà nó vẫb làm đá đc nhưng chậm hơn lúc ban đầu thì chắc chắn là con rơle. Vấn đề thứ 2 là bạn bảo làm đá vẫn bt thì bạn hãy kiểm tra cái cửa thông gió từ ngăb đông xuống ngăn mát ý. cái lò xo của cái cửa chắn gió oh ngăn mát đó nó bị liệt. Bạn tháo linh kiện cửa thông gió ngăn mát đó ra vệ sinh lại xem có ôn ko. Nếu ko đc thì bạn kiếm cái như vậy mà thay thế nó. Tớ cũng gặp mấy cái tủ toshiba như thế này rồi. Lúc đầu tớ cũng thay het time vs con âm. Mà vẫn ko đc. làm giống y như bạn nói ý. Nhưng hoa ra nó ko hư những cái đó. Mà cái nó hư rất đơn giản. Hi. Chúc bạn sớn khắc phục Đc nhá.

nguyen hoang nam (anhhoangnb )– 14 / 3 / 2015

  vâng xin cảm ơn những lời chia sẻ chân thành của bạn tranvantuan. sau 2 lần cách khoảng hơn 1 tháng lại phải quay lại để bảo hành thi minh cũng đã tìm ra được điểm sai xót của mình thật đúng là nó rất đơn giản nhưng mà cứ xem nó như rất phức tạp nên mình bị mất phương hướng sửa chữa h thi cũng ổn hơn rồi. xin cảm ơn mọi người.

tranvantuan (trantuantq )– 16 / 3 / 2015

  Nguyen hoang nam. K có gi. Toi cũng mới vào nghề cũng có cái mình gặp và va trạm rồi mới biết.mình chưa chưa đc học ai hay truong lop nao day sua chua dien lanh j ca. To tu mò mẫm trên mạng và đọc tài liệu.lần đâu tiên khách gọi đến kiểm tra tu lạnh còn giup sớ .hjhj.

nguyen an ca (nguyenca84 )– 26 / 3 / 2015

  ban xem lop keo bac con k. smih so lau ngay mop bi am dong da tat duog gio xuong ngan mat. dan keo bac lai

Dương Đình Cương (duongdinhcuongndl )– 13 / 4 / 2015

  Nguyễn Hoàng nam: vậy bạn xử lý theo cách nào vậy có thể chia sẻ không?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

41 − = 36