Một người đàn ông đến cửa hàng của mình và có một âm ly để sửa chữa. Ông cho biết con trai mình đã đặt một thiết bị kim loại vào đầu ra của loa. Sau khi hoàn thành việc này, một thông báo (bảo vệ) sẽ xuất hiện trên màn hình mỗi khi âm ly được bật nguồn.

sửa chữa âm ly chế độ bảo vệ

mình đã từng gặp những vấn đề như thế này trước đây và đó là một việc rất dễ thực hiện nhưng phải mất thời gian để tháo dỡ tất cả các linh kiện bên trong âm ly.

mình hãy bắt đầu.

bảo vệ chế độ khuếch đại sửa chữa

Một số ốc vít đã bị đứt và mình có thể nhìn thấy bên trong âm ly. Nó là một cái đắt tiền và nó có đầu ra HDMI trong số các tính năng ấn tượng khác.

bảo vệ chế độ sửa chữa âm ly và sửa chữa

Nó không phải là một thiết bị phức tạp và như mình đã nói trước đây, phải mất thời gian để lấy tất cả các bo mạch ra với tất cả các vít này được gắn trên phần kim loại.

Điện trở 0,27ohm

Vì hư hư như được giải thích bởi người cha được thực hiện trực tiếp đến đầu ra của loa, mình đi thẳng đến các transistor đầu ra và bắt đầu kiểm tra chúng. Không lâu lắm cho đến khi mình bắt gặp một số linh kiện bị chập được gắn trên tản nhiệt bên trong âm ly này.

kiểm tra âm ly

mình không thể có được một bức ảnh rộng hơn ở đây nhưng mình chắc chắn rằng bạn đang hiểu rằng mình đang thử các thiết bị đầu cuối của các transistor đầu ra. Hai trong số các transistor B1559 và D2389 này đã bị chập ở cả ba chân. mình cũng tìm thấy một điện trở cầu chì mở trên một trong các chân của nó.

các linh kiện ngắn trong âm ly

Đây là những phần bị thiếu. Đối với điện trở, nó chỉ mở ở nơi các mũi tên đang trỏ.

Tất cả những gì phải làm là thay thế hai transistor và điện trở này và mình sẽ ổn.

cách sửa âm ly ở chế độ bảo vệ

Đây là nơi đặt hai transistor và điện trở. Vì mình không có những linh kiện chính xác này trong cửa hàng của mình, nên mình buộc phải sử dụng các số linh kiện khác nhau nhưng có cùng chức năng.

transistor b1560 hư
TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN TỬ QUẢNG BÌNH
MR. XÔ - 0901.679.359 - 80 Võ Thị Sáu, Phường Quảng Thuận, tx Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình
Sửa điện tử tại Quảng Bình

Đây là những linh kiện đã qua sử dụng được lấy từ một âm ly khác và sau này bạn sẽ thấy rằng chúng đã hoạt động tốt. Hãy xem

cách sửa chữa âm ly bảo vệ damagean kardon

âm ly đã được khôi phục và không còn thấy thông báo (bảo vệ) nữa. mình đã thử nó trong gần một giờ và mình thực sự ấn tượng với chất lượng âm thanh và hình ảnh mà mình đạt được từ điều này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+ 66 = 73