Hiện tại, một số người dùng iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5S… đều mắc một lỗi cơ bản đó là máy hay bị mấy sóng. Lỗi này khiến người dùng vô cùng khó chịu, bởi nếu mất sóng, sẽ bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng của đối tác, người thân, hay khi muốn gọi cho ai đó mà không được.

Iphone 4 mất sóng

Những cách có thể sửa nhanh lỗi mất sóng trên iPhone 4

iPhone 4 thường xuyên bị mất sóng là một trong những lỗi khiến người sử dụng gặp nhiều khó khăn, không thể nhận cuộc gọi, tin nhắn hay thực hiện ngược lại. Vậy làm thế nào để sửa iPhone 4 bị mất sóng?

1. Nguyên nhân iPhone 4 bị mất sóng?

Hiện tượng iPhone bị mất sóng không phải là một việc quá xa lạ, bạn có thể đã từng gặp hiện tượng này và nguyên nhân làm cho iPhone 4 cũng có thể là vì nhiều lý do khác nhau.

– Cũng có thể là do iPhone 4 cập nhật hệ điều hành không tương thích, hệ điều hành bạn đang sử dụng có thể bị lỗi mất sóng.

– iPhone 4 bị mất sóng cũng có thể là do lỗi phần mềm, đó là một trong những lối do bị xung đột phần mềm.

– Do phần cứng, điều này có nghĩa là iPhone 4 của bạn đã bị hư cục sóng.

– Bạn cũng không nên ngoại lệ nguyên nhân là do sóng nhà mạng nơi bạn đang ở quá yếu, nên hiện tượng mất sóng thường xuyên là điều đương nhiên

2. Cách sửa iPhone 4 bị mất sóng:

Với những nguyên nhân, bạn sẽ có một cách khắc phục khác nhau để hiện tượng iPhone 4 bị mất sóng không còn nữa.

Bạn hãy chắc chắn rằng nơi mình đang đứng, đang sinh sống sóng nhà mạng hoạt động tốt, sau đó thử thực hiện các cách sau nhé:

– Thử tắt nguồn, sau đó bật nguồn lên lại hoặc để ở chế độ máy bay trong vài giây sau đó tắt và kiểm tra xem iPhone 4 có có sóng hay không.

– Cập nhật hệ điều hành mới: thông thường khi phát hành một hệ điều hành nào đó có lỗi, Apple sẽ đưa ra thêm các bản cập nhật mới để sửa lỗi trên hệ điều hành cũ, vì vậy việc cập nhật hệ điều hành mới nhất cho iPhone 4 cũng có thể giải quyết được vấn đề trên.

– Reset lại mạng: việc thiết lập lại các cài đặt mạng cũng có thể giúp bạn giải quyết dứt điểm vấn để mất sóng trên iPhone 4 bằng cách vào:

Cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại > Cài đặt lại mạng.

– Sau khi thử thiết lập lại cài đặt mạng, nhưng vẫn không làm cho iPhone 4 có sóng thì bạn có thể tiến hành Restore hoặc Reset lại toàn bộ cài đặt để đưa máy lại về trạng thái ban đầu, điều này sẽ hữu hiệu với việc xung đột phần mềm trên iPhone 4.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN TỬ QUẢNG BÌNH
MR. XÔ - 0901.679.359 - 80 Võ Thị Sáu, Phường Quảng Thuận, tx Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình
Sửa điện tử tại Quảng Bình

Nếu bạn đã thử tất cả các cách trên mà vẫn không có hiệu nghiệm, thì có lẽ phần cứng liên quan đến sóng điện thoại iPhone 4 cảu bạn đã bị hư hư, với trường hợp này thì chẳng còn cách nào khác là đến trung tâm bảo hành hau trung tâm sửa chữa điện thoại để tiến hành sửa chữa.

Hy vọng với những chia sẻ sau bạn đã có thể sửa được iPhone 4 bị lỗi mất sóng một cách nhanh chóng mà không cần có sự can thiệp của thợ sửa chữa, chúc bạn thành công.
❀◕ ‿ ◕❀

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+ 86 = 92